สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดมา1เดือน20วันแล้วค่ะน้ำคาวปลาก็หมดไปหลายอาทิตย์แล้วทำไมยุดีๆก็มีเลือดสดๆไหลแต่ไม่เยอะค่ะแค่เปื้อนกางเกง #มันคือประจำเดือนหรอค่ะรึอะไร เป็นมา2วันแล้ว เลือดจะออกช่วงบ่ายๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดที่ตกค้างอยู่ค่ะ