ผ่าคลอด+ทำหมัน

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน​ เจ็บแผลมากกว่าการผ่าคลอดอย่างเดียวไหมคะ แล้วกี่วันคะถึงจะลุกเดินได้คะ แล้วคุณหมอใช้วิธีผ่าโดยการบล็อคหลังยาชาใช่ไหมคะ ตอนนี้แอบกลัวกังวลเครียดมากคะ​ ไม่อยากใช้ยาสลบเลยคะ​ คุณแม่ที่เคยผ่านการผ่าคลอดพร้อมผ่าตัดมา​ ขอคำแนะนำหรือเล่าวิธีที่หมอใช้ผ่ากับความรุ้สึกหน่อยคะ​ ขอบคุณคะ ตอนนี้กังวลมาดจนนอนไม่หลับเลยคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดทำหมันเจ็บเหมือนผ่าปกติ ลุกเดินได้ปกติเหมือนผ่าท้องแรกค่ะ นอน1วันวันที่2ต้องพยายามลุกแล้วค่ะ การผ่าคุณหมอบล็อคหลังค่ะผ่าเสร็จให้แม่ดูลูกว่าเพศอะไร แล้วคุณหมอจะให้ดมยาสลบค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะแม่เหมือนๆท้องแรกเลยค่ะ