ผ่าคลอคผ่านมาได้2ปีแล้วตั้งท้องอีก จะอันตรายมั้ย

ผ่าคลอดผ่านมา2ปีแล้วตั้งท้องอีกอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันติดคนที่สองหลังจากคลอดคนแรกได้ 9 เดือน ทีแรกฝากรพ.รัฐ พยาบาลถามว่าทำไมไม่คุม แม่เลยเปลี่ยนไปฝากคลีนิคคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรจ้า คลอดออกมาคนแรกก็ขวบกว่าพอดี ร่างกายแม่แข็งแรงก็ไม่ต้องห่วงแล้วคะ