ผ่าคลอดประจำเดือนยังไม่มามีอะไรกับแฟนแต่แฟนปล่อยนอกแถมไม่ได้กินยาคุมมีโอกาสท้องไหม

ผ่าคลอดประจำเดือนยังไม่มามีอะไรกับแฟนแต่แฟนปล่อยนอกแถมไม่ได้กินยาคุมมีโอกาสท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้นม ถึงไม่มีประจำเดือนก็ท้องได้นะคะ ควรป้องกันค่ะ

มีโอกาสค่ะ