แม่บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่19นี่แล้วค่ะ อยากรุ้ว่าบล้อกหลังกับสวนสายฉี่เจ็บมากไหมค่ะ แอบกลัวการสวนสายฉี่

ผ่าคลอดบล็อกหลังกับสวนสายฉี่น่ากลัวไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนใส่สายเจ็บค่ะ ตอนผ่าไม่รู้สึกตั้งแต่เอวลงไปค่ะ ผ่าเสร็จพยายามฝืนเดิน จะหายเร็วค่ะ ✌️✌️✌️