ผ่าคลอดน้ำนมมาน้อย

ผ่าคลอดน้ำนมมาน้อยมากลูกได้กินแค่นิดเดียวกลัวลูกตัวเหลืองมากให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนได้บ้างคะ กลัวลูกแพ้ด้วยค่ะแนะนำทีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ช่วงแรกให้กินนมชงเสริมกับนมแม่ พอน้องดูดเต้าน้ำนมมาแล้วค่อยให้กินนมแม่อย่างเดียว

5mo ago

นมชงยี่ห้อไหนคะแม่แนะนำหน่อยค่ะ