ขอถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้ำคาวปลาปกติ​กี่วันจะหมดคะ เราผ่าคลอดได้17วันน้ำคาวมายังมาและมีลิ่มเลือดอยู่เลยค่ะ ปกติไหมคะ ตอนแรกมาเยอะจากนั้นจางๆพอเปื้อนผ้า ตอนนี้​มาเยอะกว่าเดิมมีลิ่มเลือดปนมาด้วยค่ะ รูปภาพวันนี้​นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติเราเห็นน้ำคาวปลาคนอื่นมาเป็นเดือน ถึงจะหมด ของเราหมดแต่ 3-4 วันแรกหลังผ่า แอบกังวล กลัวผิดปกติมากเลย