ปวดท้องน้อยตอนเริ่มเป็นประจำเดือนช่วง1-2วัน

ผ่าคลอดน้องได้5เดือนกว่า ปวดหน่วงท้องน้อย ช่วงที่จะเริ่มเป็นวันที่1-2วัน เดือนที่4 กับ เดือนที่5 ก่อนหน้านี้ตอนตรวจหลังคลอดก็ปกติ ไม่มีเจ็บปวดอะไรเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แบบนี้ปกติไหมกรณีผ่าคลอด (คนแรกคลอดเอง ปกติทุกอย่างไม่มีเจ็บปวดอะไรคะ)

2 ตอบกลับ

ภรรยาผมก้เป้นคับ