แนะนำยาเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะแม่ๆ

ผ่าคลอดน้องได้16วันแล้วค่ะ แต่น้ำนมมาน้อย ปั๊มได้ข้างละออนซ์เองค่ะ เครียดมาก รบกวนแม่ๆแนะนำอะไรที่เพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าเครียด ถ้าให้น้องดูดเต้า จะได้น้ำนมเยอะกว่าปั๊มนะคะ ถ้าปั๊ม ต้องปั๊มทุก 3 ชม. อย่าตกรอบ ✌️✌️✌️