ผ่าคลอด

ผ่าคลอดน้องใด่10 วันแล้วบล้อคหลัง มีอาการเจ้บหน้าท้องแบบจุกๆอาการคล้ายๆเหมือนเป็นโรคกระเพาะ เจ้บจี้ดๆนอนไม่ค่อยหลับช่วงกลางคืน เวลาฉี่ก้อจะเจ้บตอนฉี่จะเสร็จ มันทรมานมากค่ะ อยากทราบแม่ๆที่ผ่าคลอดเป้นเหมือนกันใมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่เป็นค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าดีค่ะ