ทีนตุลา แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้าง

ผ่าคลอด10ตุลา จะอยู่ได้ถึง10ตุลาไหมน้า

ทีนตุลา แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้าง
61 ตอบกลับ

กำหนดคลอด40สัปดาห์คือ10เดือนค่ะแม่ๆ ถ้าถึงนี้แล้วยังไม่คลอดก็ต้องเร่งคลอดค่ะ ประมาณหลังจาก37วีค ก็9เดือนกว่าก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะแม่ๆ ใจจริงนี้ก็อยากแตกแล้ว รอ38วีคกว่าๆ กำลังดี?

บ้านนี้5ตุลา 38+4 ปากมดลูกเปิกเเค่1เซนตั้งแต่วันที่18แล้วค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย หมอบอกว่าถ้าไม่เปิดก็ได้ผ่าจ้า กลัวมากบ้านนี้^^

ว้าวคุณแม่ ของเรา 9 ตุลาจ้า กลัวเหมือนกันจะถึงมั้ยน้าา แค่ตอนนี้ ก้อไม่ใหวแล้ว เวลาเดินมากๆก้อเหมือนเค้าจะหลุดออกมาล่ะ??หน่วงไปหมดเลยจ้า

บ้านนี้ 37+5w กำหนดคลอด 11ตุลา กังวลเหมือนกันกลัวคลอดก่อน เพราะตั้งใจว่าอยากอยู่ให้ครบ40w แต่ถ้าเขาอยากออกอันนี้ก็ช่วยไม่ได้ ??

5ตุลาค่ะแต่หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งค่ะหมอบอกครบ38วีคแล้วผ่าได้ตื่นเต้นจังเลยค่ะจะได้เจอกันแล้ว

กำหนด27ตุลา มีแพลนได้เลือกวันผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ถ้าวันที่1ตุลานี้น้องยังไม่ยอมกลับหัว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ ช่วงนี้เงียบมากๆเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

เช่นกันค่ะ❤

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันค่า จริงๆอยากคลอดเอง แต่ตอนนี้น้องเอาหัวกลับขึ้นมาด้านบนล่ะจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้กำหนดผ่าเลยน้องตัวเล็ก กลัวได้คลอดเองจัง

บ้านนี้ก็ำหนด23ตุลา.ตอนนี้รอหมอแจ้งวันผ่าค่ะ ท้องแรกจา ตอนนี่ได้36วีคพอดีจ้า