ผ่าคลอด3เดือน น้ำคาวปลายังไม่หมด

ผ่าคลอดน้องมาครบ3เดือนแล้ว แต่น้ำคาวปลายังไม่หมด ยังมีน้ำสีเหลืองน้ำตาลติดที่ผ้าอนามัยทุกวันเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่า?#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ