มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ

ผ่าคลอดน้องตอน41+1 ลูกแข้งแรงดีใม่ใด้อบ ลูกออกมาอยู่ด้วย2คืน ไม่ฉี่เลยได้ไปอยู่ห้องicuเด็ก ไม่รู้ว่าอีกนานมั้ยกว่าจะหาย ทำได้แค่ปั๊มนมส่งให้ลูก ?

มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ
51 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

ขอให้น้องหายใวๆนะค่ะ

ปลอดภัยแข็งแรงนะลูกก

ขอให้น้องหายไวๆคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หายไวๆนะครับคนเก่ง

หายไว้ๆนะจ้ะคนเก่ง

ขอให้น้องหายไวนะคะ

หายไวๆนะครับคนเก่ง