มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ

ผ่าคลอดน้องตอน41+1 ลูกแข้งแรงดีใม่ใด้อบ ลูกออกมาอยู่ด้วย2คืน ไม่ฉี่เลยได้ไปอยู่ห้องicuเด็ก ไม่รู้ว่าอีกนานมั้ยกว่าจะหาย ทำได้แค่ปั๊มนมส่งให้ลูก ?

มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ
51 ตอบกลับ

ขอให้หายไวไวน่ะลูก

หายไวๆนะคนเก่ง💓✌️

หายไวๆนะคับคนเก่ง

หาย​เร็ว​ๆ​นะ​คะ​

ขอให้น้องหายไวๆนะ

หายเร็วๆๆน่ะคร้า

ขอให้หายไวๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะคนเก่ง

แข็งแรงๆนะคะ

หายไว้ๆนะค่ะ