เรื่องน้ำนม

ผ่าคลอดท้องสองพร้อมทำหมันเวลาให้นมลูกรู้สึกว่าน้ำนมมาเวลาลูกดูด เเต่เวลาบีบดูไม่มีออกซักหยดเดียวจะเป็นไปได้ไหมคะว่าเวลาที่ลูก ดูดจะมีน้ำนมอยู่บ้างเเต่คนเเรกไม่เป็นเเบบนี้นะคะถ้าดูดข้างนึง ก็จะไหลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรงดึงดูดของลูกเป็นการกระตุ้นน้ำนมที่ดีที่สุดค่ะ กี่เดือนแล้วคะ แบบนี้น้ำนมมีน้อยค่ะ แต่ถ้าเข้าเต้าลูกดูดก็จะมีค่ะ ถ้าอยากให้น้ำนมเพิ่ม ต้องดูดบ่อย และปั้มทุก 3 ชั่วโมง ประมาณนี้