สอบถาม ท้องเเรกผ่าคลอด ท้องสอง กำหนดผ่า19เม.ย.นี้ ถ้าเราปวดท้องก่อน ต้องรอนานมั้ยกว่าหมอจะผ่าให้คะ?

ผ่าคลอดท้อง2

3 ตอบกลับ

ถ้าไปตรวจแล้วเป็นปวดท้องจะคลอดจริงๆไม่ใช่เจ็บเตือน หมอก็จะผ่าให้เลยนะคะ ไม่น่าจะให้รอนาน เพราะเดี่ยวไม่ทันค่ะ ถ้าเจ็บท้องที่สงสัยว่าจะเป็นเจ็บท้องคลอด ให้ไปพบแพทย์เลยนะคะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ ต้องตรวตละเอียดถึงจะตอบได้ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

คุณหมอก็จะผ่าคลอดฉุกเฉินให้อยู่น๊า ^^