ผ่าคลอด

ผ่าคลอดทำหมันกี่วันถึงหายเป็นปกติค่ะ ผ่ามา8วัน เจ็บจี๊ดๆค่ะ เจ็บข้างใน

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด+ทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ บ้านนี้ก็จะผ่าคลอด+ทำหมันเลยแอบกลัวนิดๆ

5y ago

เจ็บทนได้ค่ะ แต่วันแรกจะทรมานมากๆทั้งสายฉี่ทั้งน้ำเกลือ พยายามลุกเดินก้อจะฟื้นตัวเร็วค่ะ สู้ๆค่ะ😊