หลังผ่าคลอดทานอะไรได้บ้าง

ผ่าคลอดทานอะไรได้บ้าง และไม่ได้บ้าง

1 ตอบกลับ

งดของดิบ หมักดอง แอลกอฮอลล์ รสเปรี้ยว ระวังผักบางชนิดที่ทำให้ลูกท้องอืด ยาที่ส่งผ่านน้ำนม (เวลาซื้อยาแจ้งเภสัชฯว่าให้นมลูก) รสเผ็ดจัดอันนี้แล้วแต่เด็กด้วยนะคะเรากินแล้วลูกไม่สบายท้องค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ให้นมลูกซัดโลดค่ะไม่มีผลอะไร