แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ผ่าคลอดด้วยวิธีบล๊อคหลัง+ทำหมัน อาการหลังจากผ่าคลอดเสร็จ มีหนาวสะบั้นทุกครั้งเวลาที่เจออากาศที่หนาวหรือเย็น จะปวดตามข้อตามกระดูก ผ่าคลอดเกือบจะ1เดือนแล้วยังมีอาการเจ็บแผลทำหมัน เจ็บตามมดลูกเหมือนเพิ่งทำหมันมาใหม่ๆ อยากทราบแม่บ้านอื่นเป็นกันบ้างมั๊ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงเลือด+แคลเซียมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ