เปลี่ยนการคุมกำเนิด

ผ่าคลอดฉีดยาคุมค่ะ ถ้าต้องการเปลี่ยนมากินต้องเริ่มยังไงคะประจำเดือนมาทุกวันเลยฉีดยาคุมเลยอนากเปลี่ยนมากินแทนค่ะ มีนัดฉีด22เมษาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาทุกวันเลยเหรอคะ แบบนี้ผิดปกตินะคะ แนะนำว่าควรปรึกษาหมอก่อน

3y ago

ปรึกษาแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะเพราะพึ่งฉีดเข็มแรก มาทุกวันแต่ไม่เยอะค่ะกระปิดกระปรอย