แตกแล้ว 38 weeks

ผ่าคลอดค่ะ เมื่อวาน ได้ลูกชายค้า?

แตกแล้ว 38 weeks
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่าา

ยินดีด้วยค่า 😍 น้องหนักเท่าไหร่คะ

คลอดนวมินทร์9 หรือป่าวคะคุณแม่

4y ago

รพ เดียวกันเลยคะคุณหมอพยาบาลดูแลดีมากไคะทั้งเราและลูก

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าเอ็นดู

ยินดีด้วยคะ นัดผ่า 16 มค นี้คะ

ยินดีด้วยค่า นนเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องขาวมาก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ💕💕💕

ยินดีด้วยจ้าาแม่