หลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดค่ะ บล็อกหลัง 2 เดือน กว่าแล้ว มีอาการ ปวดหลังมากเวลาตื่นนอนตอนเช้า และมีอาการ ปวดเอวสะโพก ปวดขึ้นทีแทบร้องไห้ จะก้มหน้า เงยหลัง ก็ไม่ได้ค่ะ กว่าจะลุกจากเตียงนอนได้ในตอนเช้า ใช้เวลานานมาก !!!!อยากทราบว่า อาการนนี้ ปกติไหมคะ เป็นเพราะผ่าคลอดแล้วบล็อกกลังด้วยหรือป่าว มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยาบล๊อก อยู่ในตัว อย่างต่ำ 6 ด. คะ