หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรา มาตอนลูกครบ 3 เดือนพอดีเลยค่ะ (อายุลูก 2 เดือนกับ 28 วันค่ะ) ปล. เราไม่ได้ฉีดยาหรือกินยาคุมกำเนิดใดๆค่ะ

3y ago

แล้วแต่บางคนเลยค่ะ พี่ที่ทำงานผ่าคลอดเหมือนกัน ลูกอายุ 9 เดือนกว่าจะมาค่ะ

แม่ได้ให้นมน้องไหมคะ ถ้าให้นมก็มีส่วนทำให้ประจำเดือนมาช้าค่ะ

3y ago

ให้ค่ะ แม่ปั้มล้วนค่ะ