หลังคลอดประจำเดือนไม่มา

ผ่าคลอดคะ ไม่ได้ให้นมลูกหลังตรวจหลังคลอดฉีดยาคุมแบบ3เดือน1ครั้งหลังจากนั้นหลังคุมถุงยางจนตอนนี้ลูก10เดือนกว่าประจำก็ยังไม่มาถ้าไม่ใส่ถุงยางจะท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผลข้างเคียงจากการฉีดยาคุม หรือฮอร์โมนหลังคลอดไม่ปกติค่ะ ลองปรึกษาหมอก่อน ถ้า ปจด.ไม่มานานขนาดนี้ ที่จริงก็ท้องไม่ได้ค่ะ แปลว่าไข่ไม่ตกถึงไม่มี ปจด. ให้หมอตรวจดูก่อนว่าผิดปกติตรงไหนรึป่าวคะ