ผ้าอนามัยหลังคลอด.. ผ่าคลอด..

ผ่าคลอดควรใช้ผ้าอนามัยแบบไหนยี่ห้อไหนดีคะ 1.แบบสวม 2.แบบห่วง 3.แบบธรรมดา(มีปีก-ไม่มีปีก) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อยู่รพ.แบบห่วง เพราะเราไม่ได้ใส่กกน. อยู่บ้านใส่แบบธรรมดาเลยค่ะ