ผ่าคลอดครบ2อาทิตย์วันนี้พอดีค่ะ เต้านมไม่คัดเต้า

ผ่าคลอดครบ2อาทิตย์วันนี้พอดีค่ะ เต้านมไม่คัดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวีธีแก้มั้ยค่ะ ปั้มครั้งนึงออก1-2ออน ลูกไม่เข้าเต้าหัวนมแม่สั้น

1 ตอบกลับ

แม่ใช้ระบบกระตุ้นก่อนปั๊มด้วยนะคะ จะทำให้นมจี๊ดแล้วเต้าคัดนมพุ่งค่ะ