ท้องที่สอง

ผ่าคลอดคนแรกไป มกราคม ที่ผ่านมา แต่น้องเสียชีวิต คนที่สองตรวจเจอว่าท้องได้สองเดือน จะมีผลต่อแผลผ่า หรือเสี่ยงอะไรไหมคะแม่ๆ ขออนุญาตถามนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอด่วนนะแม่ อันตราย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ