ผ่าคลอดคนที่2

ผ่าคลอดคนที่2 เลือกวันได้ แต่วันที่ชอบ อายุครรภ์แค่ 37+6 สามารถผ่าได้มั้ยคะ หรือ ต้องรอ38ขึ้นไป

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติตอน37Wพอดี หมอแจ้งว่าครบ37คือน้องสมบูรณ์แล้ว แต่อันนี้ผ่าลองปรึกษาวันกับคุณหมอดูค่ะ

ลองปรึกษากับคุณหมอที่จะผ่าด้วยค่ะ