ผ่าคลอดมีอะรัยด้ายกับแฟนตอนไหนค่ะ

ผ่าคลอดกี่เดือนถึงจะมีอะรัยกับแฟนด้ายค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าตรวจหลังคลอดแล้ว แผลปกติ น้ำคาวปลาหมด มดลูกเข้าอู่เเล้ว ก็สามารถมีได้คะ

รอให้แผลหายดีก่อนซักเดือนสองเดือนดีกว่านะคะ

อย่างน้อยๆก็หลังตรวจหลังคลอดค่ะ

1เดือนค่ะแม่

16สัปดาห์จ้า