ผ่าคลอดกี่วันน้ำนมมาค่ะ

ผ่าคลอดกี่วันวันน้ำนมมาค่ะผ่าเมื่อวานน้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าเสร็จ 3 ชม.พยาบาลเอามาเข้าเต้าเลยค่ะ มีน้ำนมไม่มีไม่ลูกแต่ลูกก็ตื่นมาดูดทั้งคืนนะ เช้าอีกวันลุกเดินได้เราก็ชงผงชงกินค่ะ พยาบาลผลัดกันมาบีบเต้าเช็คนมตลอด ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร แล้วหาน้ำขิง ผงชงมากิน หมั่นเอาน้องเข้าเต้าทุก 3 ชม.ค่ะ

ของเรา มาวันที่ 3 มาเเล้วอย่าลืมเก็บน้ำนมเหลืองไปให้ลูกนะคะแม่สำคัญมากค่ะ