ผ่าคลอดกี่วันใส่แผ่นรัดหน้าท้องได้?

ผ่าคลอดกี่วันคะถึงใส่แผ่นรัดหน้าท้องได้ (ไหมละลายค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เขาจะใส่กันเลยนะคะ บ้านนี้ใส่ตอนกลับบ้าน

4y ago

ขอบคุณนะคะ หนูก็กลัวว่าจะโดนแผลผ่า เลยไม่กล้าใส่