กินไข่ได้ไหม

ผ่าคลอดกินอาหารประเภทไข่ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินค่ะ กินทุกวัน สมัยใหม่กินไข่ เพื่อสมานแผล แผลติด ง่ายเร็ว สมัยโบราณ กินไข่ไม่ดี แผลหายยาก มันจะเป็นแผลเป็น

หมอของเราเน้นมากว่าควรกินค่ะ ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื้อทำให้แผลแห้งไว