ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะแม่ๆ

ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนเจ็บกว่ากันค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เจ็บคนละแบบค่ะ แต่คลอดเองทรมานนานกว่าหน่อย เพราะต้องทนปวดท้องจนคลอดค่ะ ผ่าก็ผ่าเลย แต่ผ่าพักฟื้นนานกว่าค่ะ

คลอดเองเจ็บตอนรอปากมดลูกเปิด ผ่าคลอดเจ็บตอนหมดฤทธิ์ยาสลบค่ะ