แม่ๆค่ะ ผ่าคลอด กับคลอดเอง อันไหนดีกว่ากันค่ะ

ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ อันไหนเจ็บน้อยอันไหนเจ็บมาก ขอคำแนะนำหน่อยคะ หมอบอกให้ทำใจอาจจะได้ผ่าคลอดเพราะรกเกาะต่ำ แต่ในใจอยากคลอดเองมากกว่า

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือกได้ คลอดเองดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวได้เร็วกว่า แต่เราก็ได้ผ่าคลอด เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ 😁