คลอดแบบไหนดี

ผ่าคลอดกับคลอดเอง อันไหนโอเคกว่ากันคะ #😐🤔

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดฟื้นตัวช้า ค่าใช้จ่ายแพงกว่าคลอดเองแต่หมอควบคุมเด็กได้100% แต่คลอดเองเด็กได้ภูมิจากแม่ ฟื้นตัวเร็วแต่ถ้าแม่ไม่ชัวร์เรื่องแรงเบ่งหรืออาการแทรกซ้อนอื่นๆให้เลือกผ่า แต่คลอดเองก็เป็นคำตอบที่ดีค่ะเช่นกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี่ยวลองคิดดู

ของเราจะคลอดเองค่ะ เพราะว่าแม่ฟื้นตัวไว แต่ไม่รู้น้องจะให้ความร่วมมือรึป่าว😅

2y ago

สู้ๆค่ะแม่