กังวลจังค่ะ

ผ่าคลอด เจ็บมั้ยค่ะ? แล้วแผลหายนานมั้ย? ผ่าคลอดสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หรือป่าว? ผ่าคลอดกินไข่ แผลหายช้าจริงมั้ยค่ะ? รบกวนคนเคยผ่าบอกทีนะค่ะ แม่บ้านนี้ลูกไม่ต่ำกว่า3โล8 แต่เชิงกรานโอเครคลอดเองได้แต่หมอบอกอาจจะยาก ให้ลองมาคิดดูก่อนว่าจะผ่าหรือลองคลอดเองดู ถ้าไม่ได้ก็เจ็บ2ต่อ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลังเลเหมือนกันอีกใจก็อยากผ่าคลอดเพราะกำหนดวันได้เพราะสามีทำงานอยู่ไกลอีกใจก็อยากคลอดธรรมชาติ