กังวลจังค่ะ

ผ่าคลอด เจ็บมั้ยค่ะ? แล้วแผลหายนานมั้ย? ผ่าคลอดสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หรือป่าว? ผ่าคลอดกินไข่ แผลหายช้าจริงมั้ยค่ะ? รบกวนคนเคยผ่าบอกทีนะค่ะ แม่บ้านนี้ลูกไม่ต่ำกว่า3โล8 แต่เชิงกรานโอเครคลอดเองได้แต่หมอบอกอาจจะยาก ให้ลองมาคิดดูก่อนว่าจะผ่าหรือลองคลอดเองดู ถ้าไม่ได้ก็เจ็บ2ต่อ

17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ทีแรกกะว่าจะคลอดเอง แต่หมอบอก น.น น้องเยอะ แม่ตัวเล็กน่าจะคลอดเองไม่ได้ ต้องผ่า

ถ้าหมอทักแบบนี้แลเวผ่าเถอะค่า เราไม่รู้ว่านน. ลูกจะใหญ่กว่านี้มั้ย

เจ็บแผลสุดๆๆๆๆค่ะ ต้องพยายามลุกเดินให้ได้นะ

สถานะการเดียวกันค่ะ แม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

เจ็บสุดๆค่ะ ผ่าแล้วต้องลุกเดินบ่อยๅนะ

อย่าเครียดคะ. ทำใจสบายๆ อย่ากังวล

คลอดเองดีที่สุดค่ะแม่