หนูตื่นมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ?

แม่ผ่าคลอด บล็อคหลังค่ะ น้องเพศหญิง เกิดวันที่29/เมษายน/2563 เวลา09.23ค่ะ?? น้ำหนัก3,310g อยากอุ้มจังเลย??ได้แต่นอนให้นม??

หนูตื่นมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ?
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ