หนูตื่นมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ?

แม่ผ่าคลอด บล็อคหลังค่ะ น้องเพศหญิง เกิดวันที่29/เมษายน/2563 เวลา09.23ค่ะ?? น้ำหนัก3,310g อยากอุ้มจังเลย??ได้แต่นอนให้นม??

หนูตื่นมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ?
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะแม่ น่าเกียจน่าชัง มากๆคะ😘😍

4y ago

ด้วยความยินดีคะ💓

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

😍😍😍ขอบคุณนะคะ😘😘😘

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ💞💕💓❤💜💛💚

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากๆเลย

เดี๋ยวเเม่หายก้อได้อุ้มค่ะ

เเม่ผ่าคลอดกี่สัปดาห์ค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่ารักน่าซังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍

ยินดีด้วยจร้าแม่