ผ่าคลอด แต่ลูกหัวปูด

ผ่าคลอด ทำไมลูกถึงหัวบวมคะ แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้แม่รอคลอดธรรมชาติไหมคะ

2y ago

ถ้าน้องกลับหัวแล้วแม่ผ่าคลอด อาจเป็นเพราะว่าหัวน้องอยู่อุ้งเชิงกรานค่ะ เหมือนของเราปูดนิดเดียวเองเดี๋ยวมันก็ยุบ