แม่ๆ ถามหน่อยค่ะ

ผ่าคลอด+ทำหมั้น เจ็บมากไหม กำหนดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วแอบกลัว ตื่นเต้นมาก😅😅✌️✌️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เจ็บพอๆ กับผ่าคลอดธรรมดาค่ะ มีเสียวตรงใต้สะดือเพิ่มขึ้นมาค่ะ

3y ago

ตอนนี้ลุกขึ้นยืนไม่ได้เลย เจ็บตรงปีกมดลูกเจ็บแสบแผลข้างในทรมานมากแม่😥😥