ผ่าคลอด สามารถออกกำลังกายได้ตอนไหน

ผ่าคลอด ตอนนี้8เดือนเเล้ว สามารถเล่น ฮุล่าฮุปได้ไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เล่นได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่เจ็บแผลนะ จริง ๆ ไม่แนะนำเล่น แผลผ่ามันผ่าหลายชั้นเราแค่สามีกอดเอวแรง ๆ แทบร้องไห้ค่ะเป็นปีกว่าจะหาย ออกกำลังกายแบบอื่นดีกว่าค่ะ คุมอาหาร คาดิโอเบา ๆ +เดินสักวันละ 20-30 นาทีก็พอแล้วแม่

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า❤️🥰