แม่ๆที่นัดคิวผ่าคลอด นอนรพ.ประมาณกี่ซม. ถึงได้ผ่าค่ะ หมอนัดนอน23ผ่า24ค่ะ แม่แอบตื่นเต้นค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่ก็เหมือนกันเลยจ้า วันแรกหมอให้ไปเตรียมความพร้อม ตรวจทุกอย่าง เตรียมร่างกายให้พร้อมกับการผ่า พอถึงวันผ่าแม่ถึงห้องเตรียม 06.30 ได้คิวผ่า 13.00 อันนี้แม่ฝากพิเศษนะคะ วันที่แม่ผ่าคุณหมอที่ผ่ามีคิว 11คนเลย ทำให้นอนรอซะหลับไปหลายรอบ แต่เวลาผ่าเหมือนแป็บเดียว หลับไปปุ๊ปตื่นมาอีกทีทุกอย่างก็เรียบร้อยเลย

บ้านนี้หมอนัดผ่า23นี้ค่ะ แต่เช้าให้ไป6:30 เพื่อเตรียมตัว แต่ในในเขียนว่า9โมงผ่า แต่แอบกลัวหมอติดเคส กลัวได้บ่ายๆนอนรอวนไปแน่เลยสัพก็ไม่มีเล่นลุ้นๆค่ะ23นี้

ของเรานัดเช้าหาหมอปกติ ขี้เกียจรอแล้วขอหมอผ่าวันนั้นเลย งดข้าว 6 ชม ตอนเย็นก็ผ่าเลยจ้า

ผ่า 12 มี.ค. ตอนบ่าย 3 โมง เข้ามาแอทมิด 8 โมงเช้าค่ะ งดน้ำอาหารตั้งแต่ 6 โมงเช้า

เราได้คิวแรกจำได้ว่าตอนนั้นไม่ทันได้ตั้งตัวเลย ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

ของเรานัดผ่า 17 หมอให้กลับไปนอนบ้านไปร.พตอนเช้าผ่าประมาณ 10 โมงกว่าๆค่ะ

เราไปแอดมิน10โมงผ่าเที่ยงครึ่งภ้าไม่มีภาวะแทรกช้อนนะคะ

นัดมาเข้าแอดมิดนอน รพ. วันที่ 31 ค่ะ ผ่าวันที่ 1 ตอน 7 โมงเช้า

เราได้คิวบ่าย แอดมิท 9 โมง ผ่านจริงบ่าย 2 รวม ๆ 29 ชม.ค่ะ 🤣

หมอนัดผ่า23 9โมงค่ะแต่ต้องไปแต่เช้าเพื่อเตรียมัวค่ะ