แตกแล้วจ้าา 😊

ชื่อน้อง ใบเฟิร์น คลอดวันที่ 27 มิถุนายน 2564 น้ำหนัก 3,120 กรัม ตอนนี้น้องได้ 6 วันแล้วค่ะ กินเก่ง นอนเก่งมากค่ะ 😊😊

แตกแล้วจ้าา 😊
1 ตอบกลับ

คลอด27กรกฎาคมหรอค่ะ นี่ยังไม่ถึงวันที่27เลยนะคะ

3y ago

555 คุณแม่มีความเบลอนิดหน่อย ช่วงนี้นอนน้อย คลอดเดือน มิถุนายน จ้า 😊🤣