เตรียมของให้ลูกครบแล้ววันที่10ส.คนี้คุณหมอนัดผ่าคลอด+ทำหมัน

ผ่าคลอด3ครั้งแล้วแม่ยังตื่นเต้นเหมือนเดินอยากเห็นน่าลูกเร็วๆขอกำลังใจจากแม่ๆน่อยน่ะค่ะขอบคุณจ้า🤰😊🥰

เตรียมของให้ลูกครบแล้ววันที่10ส.คนี้คุณหมอนัดผ่าคลอด+ทำหมัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า17 สิงหาค่ะ ตื่นเต้นมากเลย สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่ก็สู้ๆเช่นกันน่ะค่ะ😊🥰

สู้ๆ นะคะแม่