ปวดหลังผ่าคลอด

ผ่าคลอด1เดือนแล้วเหยียบหลังได้รึยังคะ ปวดหลังมาก😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ารอดค่ะแม่ เราสามีชอบมาแกล้งกอดเอวแล้วรัดแรง ๆ ร้องไห้เลยค่ะ เจ็บมากเจ็บน้ำตาเล็ด เวลาลูกถีบก็เจ็บข้างใน เจ็บจน 7-8 เดือนเลย นอนคว่ำแล้วให้เหยียบก็น่าจะเจ็บนะแรงมันกดลง แต่ลองก่อนก็ได้ค่ะ เบื้องต้น งดก้มหยิบของ ให้ย่อตัวหยิบ หลังจะไม่รับภาระ เวลาก้มอะไรก็ตามให้เปิดไหล่หลังตรง หลังไม่งอไม่เจ็บค่ะ เราแรก ๆ ลืมตัวโก่งหลังอุ้มลูก หลังขิต ปวดหลัง แต่พอเปิดไหล่ หลังตรง ย่อแทนการก้มก็หายค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ของเรา26วันให้แฟนกดแต่กดแค่ช่วงบนตรงสะบักไหล่ปกติม่เจบในคะ