แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​
488 ตอบกลับ

จ้ำม่ำ โตในท้องเลย แม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักแรกคลอดสุดมากจ้า

บำรุงยังใงคะเนี่ยย น่ารักน่าชังมากกคะ

ตอนท้องนน.แม่ขึ้นกี่โลค่ะ​ ลุกตัวใหญ่จัง

5y ago

ขึ้น18โลหลังคลอด​ค้างอยู่ที่แม่7โลคะ

แม่กินอะไรค่ะ...อยากได้แบบนี้จังเลยค่ะ

ท้องคงใหญ่มากแน่เลยจํ่ามํ่ามากค่ะแม่

โอ๊ยย จั้มม่ำมากเลย แม่กินอะไรบำรุงคะ

น่ารักมากค่ะ 😆จ้ำม้ำ ยินดีด้วยนะคะ😊❤

จั้มม่ำมากเลยจ้า แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

แม่เป็นเบาหวานรึเปล่าตะ น้องตัวใหญ่มาก

5y ago

กินรัยค่ะคุนแม่น้ำหนักน้องนี่มาเต็มดลยค่ะ