แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​
488 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

จ่ำม่ำจังค่ะ น่ากอด

น่ารักจังเลย😍😍😍😍😍

จ้ำหม้ำเหลือเกิน😍😍

จ้ำม่ำมากลูกเอ้ย😍😍

เจ็บไหมคะผ่าคลอด

5y ago

ตอนผ่าไม่รู้สึกเจ็บคะ​ แต่พอยาชาหมดฤทธิ์​ จะปวดตึ๊บๆ​ เราทำหมันด้วยก็จะปวดมากหน่อยแต่ลุกเดินคะพอเข้าวันที่2​ วันแรกก็ขยับตัวนั่งคะ😊

น่าชังมากค่ะแม่

จ้ำม้ำมากเลยค่ะแม่

จ่ำม่ำน่ารักมากกคะ

น่าฟัดมากกกกลูกกกก