แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​
488 ตอบกลับ

จ่ำม่ำมากเลยค่ะคุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

แก้มมมมน่าฟัดจังค่ะน้ำหนักดีมากเลย

น้าไม่รับฝากเด้อน้าอุ้มไม่ไหว5555😍

น่ารักน่าชังจังลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ้ำม่ำมากกค่ะ น่าหยิกจริงๆ💞💞💞😋😋😋

จั้มม้ำดีจังค่ะคุณแม่บำรุงอะไรค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้องน่าฟัดมาก😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😍🤗

อยากด้ายแบบนี้น้องน่ารักมากค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากๆ น่ารัก