คุณแม่ผ่าคลอดทานอาหารแบบไหนได้บางค่ะ ผลไม้แบบไหนบาง

ผ่า คลอด มาไม่ได้ให้ลูกกินนม น้ำนม ไม่ค้อยจะไหล ควร ทานอาหารหรือผลไม้แบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารกระตุ้นน้ำนม ฟักทอง อินทผาลัม ขิง ใบกระเพรา หัวปลี ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ให้น้องดูดบ่อย ๆ ตามรอบ ส่วนตัวดื่มผงชงของพลีพรีมช่วย นมมาดีค่ะ